⚙️🩺 ภาควิชาวิศวกรรมชีวการแพทย์จัดโครงการบริการวิชาการ "ตรวจสอบ ซ่อมบำรุง และคัดกรองผู้ป่วย Long Covid สำหรับชุมชนในจังหวัดนครนายก" ณ โรงพยาบาลองครักษ์ โดยมี อาจารย์ ดร.วงวิทย์ เสนะวงศ์ เป็นหัวหน้าโครงการ ร่วมมือกับ วิทยาลัยวิศวกรรมชีวการแพทย์ มหาวิทยาลัยรังสิต และ รศ.ดร.สุรนัยท์ น้อยมณี เพื่อเข้าร่วมให้บริการวิชาการและให้ความรู้เกี่ยวกับการสอบเทียบเครื่องมือแพทย์ เมื่อวันที่ 20 เมษายน 2567 ณ โรงพยาบาลองครักษ์ จังหวัดนครนายก และร่วมทำกิจกรรมนันทนาการกับผู้สูงอายุ ณ บ้านสุทธาวาส เฉลิมพระเกียรติฯ นครนายก เมื่อวันที่ 11 เมษายน 2567 🩺⚙️

ที่มา : Facebook BMESWU