ภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ร่วมกับ บริษัท PROTOSS Technology  จัดกิจกรรม mini workshop : เรียนรู้วิธีการจัดการฐานข้อมูล (SQL) ตั้งแต่พื้นฐานจนนำไปใช้งาน

ภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ร่วมกับ บริษัท PROTOSS Technology  จัดกิจกรรม “mini workshop : เรียนรู้วิธีการจัดการฐานข้อมูล (SQL) ตั้งแต่พื้นฐานจนนำไปใช้งาน”  เพื่อพัฒนาศักยภาพทางด้านวิธีการจัดการฐานข้อมูลและเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเข้ารับการฝึกงานและการทำงาน ให้กับนิสิตชั้นปีที่ 2 และ ชั้นปีที่ 3 โดยคุณกรกฎ มนัสตรง Senior Software Engineer วิทยากรจากบริษัทโปรทอส เทคโนโลยี จำกัด และทีมงาน ณ ภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ห้อง G651 ชั้น 6 อาคารวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีทางไฟฟ้า คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ องครักษ์ เมื่อวันที่ 27 มีนาคม 2567

ที่มา : Facebook CPE SWU