นักเรียนทุนมูลนิธิบ้านสุทธาวาส เยี่ยมชมภาควิชาวิศวกรรมชีวการแพทย์

✨⚙️💐 เมื่อวันที่ 1 เมษายน 2567 คณาจารย์และนิสิตภาควิชาวิศวกรรมชีวการแพทย์ได้ให้การต้อนรับนักเรียนทุนมูลนิธิบ้านสุทธาวาส: บ้านสุทธาวาสเฉลิมพระเกียรติฯ ในเข้าเยี่ยมชมภาควิชาวิศวกรรมชีวการแพทย์ เพื่อสร้างแรงบรรดาลใจในการศึกษาต่อและเสริมทักษะความรู้ด้านวิศวกรรมชีวการแพทย์ 💐⚙️✨

ที่มา : Facebook BMESWU