ภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ร่วมกับ บริษัท พลัส ไอที โซลูชั่น จำกัด จัดกิจกรรม Plus It University Road Show

ภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ร่วมกับ บริษัท พลัส ไอที โซลูชั่น จำกัด (Plus It Solution Company Limited) จัดกิจกรรม “Plus It University Road Show” เพื่อแนะนำข้อมูลบริษัทและรับสมัครนิสิตชั้นปีที่ 3 เข้าร่วมโครงการสหกิจศึกษากับบริษัท รวมทั้งการทำกิจกรรมกลุ่มในการ Pitch Idea สำหรับการนำเสนอ Project ทางธุรกิจที่สนใจ โดยใช้ความรู้ ความถนัดและความสนใจของสมาชิกในแต่ละกลุ่มในการนำเสนอ Idea  รวมถึงความรู้ทางด้านเทคโนโลยีที่มี โดยมีพี่ๆ วิทยากรจากบริษัท พลัส ไอที โซลูชั่น จำกัดเป็น mentors ค่อยช่วยให้คำแนะนำ พร้อมทั้งแลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์ และมุมมองธุรกิจทางด้านการทำแอปพลิเคชั่นผ่านการนำเสนอผลงานของแต่ละกลุ่ม ณ ห้อง G651 ชั้น 6 อาคารวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีทางไฟฟ้า (ตึก G) คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ องครักษ์ เมื่อวันที่ 21 มีนาคม 2567

ที่มา : Facebook CPE SWU