คณะวิศวกรรมศาสตร์ ร่วมกับ Ecole 42 Bangkok สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง จัดกิจกรรมประชาสัมพันธ์หลักสูตร

Posted: Apr 1, 2024

เมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2567 คณะวิศวกรรมศาสตร์ ร่วมกับ 42 บางกอก สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง จัดกิจกรรมประชาสัมพันธ์หลักสูตรให้กับนิสิตคณวิศวกรรมศาสตร์ เพื่อเพิ่มศักยภาพทางด้านไอทีสําหรับผู้ที่ต้องการทํางานเป็น Programmer หรือสายงานด้านเทคโนโลยี สู่ตลาดแรงงานในอนาคตที่ทุกคนสามารถเรียนรู้ได้แม้ไม่มีพื้นฐาน ณ ห้อง I 206 อาคารเรียนวิศวกรรมนานาชาติ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ซึ่งเอกอล 42 แบงค็อก (Ecole 42 Bangkok) เป็น สถาบันการเรียนการสอนโปรแกรมเมอร์ระดับโลก เป็น 1 ใน 3 ของเอเชีย และเป็นแห่งแรกในภูมิภาคอาเซียน ใช้รูปแบบการเรียนแบบใหม่ (Innovative learning platform) ก่อตั้งโดยสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ร่วมกับ โรงเรียนสอนนักเขียนโปรแกรมคอมพิวเตอร์ Ecole 42 กรุงปารีส สาธารณรัฐฝรั่งเศส

ที่มา : Facebook EGSWU