นิสิตภาควิชาวิศวกรรมเคมี นำเสนอผลงานทางวิชาการแบบโปสเตอร์ในการประชุมวิชาการ “The 62nd Kasetsart University Annual Conference”

น.ส.สุจิตรา พุฒชา, น.ส.ณหทัย ศรีเชียงสา และ น.ส.ณัฐนรี แจ่มนภา นิสิตชั้นปีที่ 4 ภาควิชาวิศวกรรมเคมี คณะวิศวกรรมศาสตร์ ได้ส่งบทความจากการทำโครงงานวิศวกรรมเคมีและนำเสนอผลงานทางวิชาการแบบโปสเตอร์ในการประชุมวิชาการ “The 62nd Kasetsart University Annual Conference”  เรื่อง “Virtual Nitrogen Factor of Fruit in Thailand: A Case Study of Mangosteen” ระหว่างวันที่ 5–7 มีนาคม 2567 ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน กรุงเทพฯ โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.อัญชลี สุวรรณมณี และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สิทธินันท์ ท่อแก้ว และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สินศุภา จุ้ยจุลเจิม เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา

ที่มา : Facebook EGSWU