Posted: Mar 22, 2024

ภาพบรรยากาศการสัมภาษณ์ทุนการศึกษานิสิตแลกเปลี่ยน ณ University of Fukui, ประเทศญี่ปุ่น ประจำปีการศึกษา 2566 เมื่อวันที่ 21 มีนาคม 2567 ณ ห้องประชุมชั้น 2 อาคารสำนักงานคณบดี คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

ที่มา : Facebook EGSWU