ภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้า ร่วมกับ ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) จัดโครงการ SCB iT University Roadshow x SWU ComEn EE Agenda

Posted: Mar 18, 2024

ภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้า คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ได้รับความร่วมมือจาก ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) จัดโครงการ “SCB iT University Roadshow x SWU ComEn EE Agenda” ให้กับนิสิตชั้นปีที่ 4 วิชาเอกวิศวกรรมไฟฟ้ากำลัง และวิชาเอกวิศวกรรมโทรคมนาคม สาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า เป็นการอบรมเชิงบรรยาย เพื่อให้นิสิตได้รับความรู้และพัฒนาทักษะการเตรียมความพร้อมด้านการเขียน Resume และแนวทางในการสัมภาษณ์งานของผู้ประกอบการก่อนสำเร็จการศึกษา ได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์และมุมมองของภาคอุตสาหกรรม จากนวัตกรของ ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) รวมทั้งมีโอกาสได้สมัครงานกับผู้ประกอบการโดยตรง เมื่อวันที่ 13 มีนาคม 2567  ณ ห้องเรียน H-207 ชั้น 2 อาคารศูนย์วิศวกรรมนานาชาติ (อาคาร G) คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

ที่มา : Facebook EESWU