คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ร่วมต้อนรับ  Mr. Michael Galli, Director of International Recruitment and Admissions จาก British Colombia Institute of Technology (BCIT) ประเทศแคนาดา เดินทางมาเยือนเพื่อร่วมหารือ

Posted: Mar 5, 2024

เมื่อวันที่ 4 มีนาคม 2567 Mr. Michael Galli, Director of International Recruitment and Admissions จาก British Colombia Institute of Technology (BCIT) ประเทศแคนาดา เดินทางมาเยือนเพื่อร่วมหารือแลกเปลี่ยนทางวิชาการกับมหาวิทยาลัยศรีนคริทรวิโรฒ โดยมี รองศาสตราจารย์พฤทธิ์  ศุภเศรษฐศิริ รองอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร อาจารย์ ดร. วรินทรา ศิริสุทธิกุล ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร ร่วมกับ คณบดีจากคณะวิทยาศาสตร์ คณะทันตแพทยศาสตร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ คณะเภสัชศาสตร์ รวมทั้ง ผู้อำนวยการจากสถาบันยุทธศาสตร์ทางปัญญาและวิจัย และ ศูนย์การแพทย์ปัญญานันทภิกขุ ชลประทาน โดยพูดถึงความเป็นไปได้ในการพัฒนาหลักสูตรร่วมกัน ด้านวิศวกรรมศาสตร์ วิทยาศาสตร์ คอมพิวเตอร์และ วิทยาศาสตร์สุขภาพ รวมไปถึงโครงการเรียนระยะสั้น ณ BCIT แคนาดา

ที่มา : ส่วนวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ