ภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ร่วมกับ บริษัท เทอร์ราไบท์ พลัส จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรม Terabyte Plus Campus Roadshow

ภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ร่วมกับ บริษัท เทอร์ราไบท์ พลัส จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรม “Terabyte Plus Campus Roadshow” เพื่อแนะนำบริษัท ประชาสัมพันธ์การรับนักศึกษาฝึกงานโครงการสหกิจศึกษา และรับพนักงานประจำ พร้อมพูดคุยแลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์ในหัวข้อ “จากรั้วมหาวิทยาลัย...สู่โลกแห่งการทํางาน” โดยคุณศราวุธ ร่วมสนิท Managing Director พร้อมกิจกรรมและการแจกของรางวัลมากมาย ให้กับนิสิตชั้นปีที่ 3 และ นิสิตชั้นปีที่ 4  ที่สนใจไปฝึกงานและทำงานร่วมกับบริษัท ณ ห้อง I 206 อาคารเรียนวิศวกรรมนานาชาติ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ องครักษ์ เมื่อวันที่ 25 มกราคม 2567 ซึ่ง บริษัท เทอร์ราไบท์ พลัส จำกัด (มหาชน) ประกอบธุรกิจด้าน IT Solution Provider ขนาดใหญ่แบบครบวงจร โดยจัดจำหน่ายและให้บริการ Hardware On-premises, Cloud services และ Application ด้าน Logistics Web Site : http://www.terabytenet.com

ที่มา : Facebook CPE SWU