ภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ร่วมกับ ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรม “SCB Campus Roadshow”

ภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ร่วมกับ ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรม “SCB Campus Roadshow” เพื่อแนะนำบริษัท รับสมัครนิสิตเข้าร่วมโครงการสหกิจศึกษา SCB Summer Internship 2024 ให้กับนิสิตชั้นปีที่ 3 และรับพนักงานประจำกับนิสิตชั้นปีที่ 4 กิจกรรมการพูดคุยแลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์ในการเตรียมตัวก่อนเรียนจบเพื่อเข้าสู่งานสาย Software Engineer โดยคุณภูมินทร์ สร้อยโท (Software Engineer) รุ่นพี่ศิษย์เก่าจากภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ มาร่วมถ่ายทอดประสบการณ์การทำงาน พร้อมทั้งการแนะนำข้อมูลและความรู้ในการเตรียมความพร้อมก่อนเข้ารับการฝึกงานและการทำงานร่วมกับบริษัท โดยคุณรัตนาภรณ์ พุฒิแสงจันทร์ Senior Recruitment Officer และทีมงาน จาก ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) ณ ห้อง I 206 อาคารเรียนวิศวกรรมนานาชาติ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ องครักษ์ เมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2567

ที่มา : Facebook CPE SWU