เมื่อวันที่ 22 มกราคม 2567  อาจารย์ ดร.อัฐสิทธิ์  ศิริวชิราภรณ์ นำนิสิตภาควิชาวิศวกรรมโยธาและสิ่งแวดล้อม ประชาสัมพันธ์แนะแนวหลักสูตร ณ โรงเรียนนครนายกวิทยาคม จังหวัดนครนายก ภายใต้ โครงการประชาสัมพันธ์ภาควิชาวิศวกรรมโยธาและสิ่งแวดล้อม คณะวิศวกรรมศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมี รองศาสตราจารย์ ว่าที่ร้อยตรี ดร.ศุภชัย  สินถาวร เป็นหัวหน้าโครงการ

ที่มา : Facebook EGSWU