พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่าง คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ กับ โรงเรียนเบญจมราชรังสฤษฎ์ ๒

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ร่วมกับ โรงเรียนเบญจมราชรังสฤษฎ์ ๒ จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) เมื่อวันที่ 12 ธันวาคม 2566 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมภพ  รอดอัมพร คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุนิศา คุณารักษ์ หัวหน้าภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้า นายพิษณุ  ศรีกระกูล รองผู้อำนวยการ กลุ่มบริหารวิชาการ โรงเรียนเบญจมราชรังสฤษฎ์ ๒ ร่วมลงนามฯ ณ ห้องประชุมชั้น 2 อาคารวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีทางวิศวกรรมไฟฟ้า คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เพื่อให้การจัดการเรียนการสอนในหลักสูตรที่ต่อเนื่องเชื่อมโยงระหว่างการศึกษาขั้นพื้นฐาน และระดับอุดมศึกษาที่สอดคล้องกับบริบทพื้นที่ สามารถพัฒนาทักษะของผู้เรียนให้สอดคล้องกับความต้องการและบริบททางการศึกษาในแต่ละสาขาวิชาชีพ ให้มีทักษะต่อยอดในสถาบันอุดมศึกษาได้อย่างมีประสิทธิภาพ และเป็นไปตามแผนที่พัฒนาการศึกษาของชาติอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดตามศักยภาพของผู้เรียน

ที่มา : Facebook EESWU

สามารถติดตามภาพเพิ่มเติมได้ที่