ภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ " ChatGPT and Generative AI Tools "

ภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ " ChatGPT and Generative AI Tools " ให้กับนิสิตชั้นปีที่ 2 และนิสิตชั้นปีที่ 3 เพื่อเป็นการปูพื้นฐานความรู้เกี่ยวกับการใช้งาน ChatGPT และ Generative AI Tools และเพื่อนำไปใช้ในการเตรียมความพร้อมก่อนเข้ารับการฝึกงานหรือทำงานในอนาคต โดย ผศ.ดร.ธรรณพ อารีพรรค วิทยากรและผู้เชี่ยวชาญทางด้าน AI จากมหาวิทยาลัยรังสิต ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์  G633 ชั้น 6 อาคารวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีทางไฟฟ้า (ตึก G) คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ องครักษ์ เมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน 2566

ที่มา : Facebook CPE SWU