ภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ร่วมกับ บริษัท เซเว่น พีคส์ ซอฟแวร์ จำกัด จัดกิจกรรม “Seven Peaks Campus Roadshow”

ภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ร่วมกับ บริษัท เซเว่น พีคส์ ซอฟแวร์ จำกัด (Seven Peaks Software) จัดกิจกรรม “Seven Peaks Campus Roadshow” เพื่อแนะนำบริษัท ประชาสัมพันธ์โครงการสหกิจศึกษา และตำแหน่งงานที่เปิดรับ พร้อมแนะนำ Tips ในการเตรียมตัวก่อนเรียนจบเพื่อเข้าสู่งานสาย Software Developer ความท้าทายและสิ่งที่ต้องรู้ใน Software Development Life Cycle กับการทำงานในองค์กรต่างชาติชั้นนำ ไขข้อสงสัยทำไมงาน Andriod Developer ถึงเป็นที่ต้องการตัว แลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์ด้าน Mobile Developer ในหัวข้อ Embark On a Journey Into the Professional Career World as Android Developer พร้อมกิจกรรมและของการแจกรางวัลมากมาย ให้กับนิสิตชั้นปีที่ 2 และ นิสิตชั้นปีที่ 3 ที่สนใจไปฝึกงานกับบริษัท ณ ห้อง G636 ชั้น 6 อาคารวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีทางไฟฟ้า (ตึก G) คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ องครักษ์ เมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน 2566

ที่มา : Facebook CPE SWU