ภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ร่วมกับ บริษัท PROTOSS Technology จัดกิจกรรม “Workshop for Developer”

ภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ร่วมกับ บริษัท PROTOSS Technology  จัดกิจกรรม “Workshop for Developer”

ภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ร่วมกับ บริษัท PROTOSS Technology  จัดกิจกรรม “Workshop for Developer” เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมก่อนเข้ารับการฝึกงานและการทำงาน ให้กับนิสิตชั้นปีที่ 2 และ ชั้นปีที่ 3 โดยมีกิจกรรมการแนะนำข้อมูลบริษัท Protoss Technology การฝึกงานที่บริษัท การแชร์ประสบการณ์การทำงานด้าน Developer และ mini workshop : พื้นฐานการทำ Web service ด้วยการใช้ Spring boot  โดยคุณกรกฎ มนัสตรง Senior Software Engineer จากบริษัทโปรทอส เทคโนโลยี จำกัด และทีมงาน ณ ภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ห้อง G636 ชั้น 6 อาคารวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีทางไฟฟ้า คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ องครักษ์ เมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน 2566

ที่มา : Facebook CPE SWU