บันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่าง คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ กับ บริษัท อาร์เอฟเอส จำกัด

Posted: Nov 6, 2023

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สมภพ รอดอัมพร รักษาการแทนคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ และ บริษัท อาร์เอฟเอส จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทที่อยู่ภายใต้การกำกับของคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล โดย นายแพทย์ สุกิจ แย้มวงษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อาร์เอฟเอส จำกัด ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ เมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน 2566 ณ ห้องประชุมชั้น 2 อาคารสำนักงานคณบดี คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ องครักษ์

ที่มา : Facebook EGSWU