ประกาศคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เรื่อง เกณฑ์การมอบรางวัลประกาศเกียรติคุณอาจารย์ที่มีการใช้เทคนิค Active Learning ในการจัดการเรียนการสอน ประจำปี 2566

Posted: Nov 3, 2023

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ มีนโยบายให้อาจารย์มีการใช้เทคนิค ในการจัดการเรียนการสอนแบบ Active Learning เพื่อประโยชน์ในการเรียนการสอน การพัฒนาการเรียนรู้ ของนิสิตอย่างต่อเนื่อง จึงได้กำหนดให้มี กิจกรรม “การมอบรางวัลประกาศเกียรติคุณอาจารย์ที่มีการใช้เทคนิค Active Learning ในการเรียนการสอนดีเด่น ประจำปี 2566" เพื่อเป็นการสร้างขวัญและกำลังใจแก่ อาจารย์ที่สร้างผลงานดีเยี่ยมในปี 2566 โดยมีการมอบรางวัลประกาศเกียรติคุณอาจารย์ ทั้งหมด 2 ประเภท คือ

1. ประเภทรางวัลอาจารย์รุ่นใหม่
  2. ระเภทรางวัลผลงานยอดเยี่ยม

ทั้งนี้ อาจารย์ที่สนใจเข้าร่วมโครงการส่งบันทึกข้อความ พร้อมแนบข้อมูลผลงาน ผลสัมฤทธิ์ ของการใช้เทคนิคการสอนแบบ Active Leaming ที่เป็นหลักฐานเชิงประจักษ์ โดยนำส่งเอกสารมายัง ฝ่ายวิชาการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ ภายในวันที่ 15 พฤศจิกายน 2566