ภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ร่วมกับ บริษัท FPT Software Thailand จัดกิจกรรม “University Career Roadshow”

ภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ร่วมกับ บริษัท FPT Software  Thailand จัดกิจกรรม “University Career Roadshow”

ภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ร่วมกับ บริษัท FPT Software  Thailand  จัดกิจกรรม “University Career Roadshow” เพื่อแนะนำข้อมูลบริษัท ชีวิตการทำงาน ไลฟ์สไตล์การทำงานที่บริษัททั้งที่ประเทศไทย และประเทศเวียดนาม การรับสมัครนิสิตฝึกงาน โครงการ “FPT Global Internship” สำหรับนิสิตชั้นปีที่ 2 และชั้นปีที่ 3 ที่สนใจไปฝึกงานทางด้านเทคโนโลยีที่ประเทศเวียดนาม และกิจกรรม mini Workshop “Dependency injection” เทคนิคการ Dependency injection ในเขียนโปรแกรมเชิงวัตถุ โดยคุณกรณ์ (Solution Architect) จากบริษัท FPT Software  Thailand  เมื่อวันที่ 19 ตุลาคม 2566 (รูปแบบออนไลน์)

ที่มา : Facebook CPE SWU