ขอแสดงความยินดีกับบัณฑิตใหม่หลักสูตรวิศวกรรมนานาชาติ ณ มหาวิทยาลัยเดอมงฟอร์ต เมืองเลสเตอร์ ประเทศอังกฤษ

Posted: Sep 15, 2023

คณาจารย์และบุคลากรคณะวิศวกรรมศาสตร์ ร่วมแสดงความยินดีกับบัณฑิตใหม่หลักสูตรวิศวกรรมนานาชาติ และ รศ.ดร.นิตต์อลิน พันธุ์อภัย ที่สำเร็จการศึกษา ณ มหาวิทยาลัยเดอมงฟอร์ต เมืองเลสเตอร์ ประเทศอังกฤษ เมื่อวันที่ 14 กันยายน 2566

ที่มา : Facebook International Programs in Engineering