นิสิตภาควิชาวิศวกรรมชีวการแพทย์ เข้าร่วมสังเกตการณ์ กิจกรรม Cadaveric workshop ในการผ่าตัดบริเวณหัวไหล่ และการใช้อุปกรณ์กลุ่มศัลยกรรมกระดูก

นิสิตภาควิชาวิศวกรรมชีวการแพทย์ ชั้นปีที่ 4 โครงการสหกิจศึกษาร่วมกับบริษัท Orthopeasia Co., Ltd. เข้าร่วมสังเกตการณ์ กิจกรรม Cadaveric workshop ในการผ่าตัดบริเวณหัวไหล่ และการใช้อุปกรณ์กลุ่มศัลยกรรมกระดูก ของนักศึกษาแพทย์ชั้นปีที่ 4 ถึง 5 ณ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เมื่อวันที่ 14 กันยายน 2566

ที่มา : Facebook BMESWU