นิสิตระดับปริญญาโท ภาควิชาวิศวกรรมโยธาและสิ่งแวดล้อม ผ่านการคัดเลือกและรับทุนวิจัย CHI Education Grant Award จาก CHI University USA

นายราชพล เจริญภานุชาติ

นิสิตระดับปริญญาโท ในโครงการศึกษาต่อเนื่องในระดับบัณฑิตศึกษา รุ่นที่ 5 ภาควิชาวิศวกรรมโยธาและสิ่งแวดล้อม ที่ได้ผ่านการคัดเลือกและรับทุนวิจัย CHI Education Grant Award จาก CHI University USA เพื่อทำปริญญานิพนธ์ในหัวข้อ Performance of pervious interlocking paving block in mitigating pathway flooding : a case study of flood management area of bangkok ซึ่งเป็นศึกษาและทดสอบประสิทธิภาพของบล็อคประสานซึมน้ำสำหรับปูทางเท้าด้วยแบบจำลอง SWMM เพื่อเป็นแนวทางในการป้องกันปัญหาน้ำท่วมทางเท้าในพื้นที่กรุงเทพมหานครต่อไป 😊🏆🎖️🎉

ที่มา : Facebook CEESWU