ภาควิชาวิศวกรรมอุตสาหการ ให้การต้อนรับและจัดเลี้ยงรับรอง Professor Dr. Carsten Prenzler อาจารย์พิเศษชาวต่างประเทศ และบุคลากรใหม่

เมื่อวันที่ 7 กันยายน 2566 ภาควิชาวิศวกรรมอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ให้การต้อนรับและจัดเลี้ยงรับรองอาจารย์พิเศษชาวต่างประเทศ Professor Dr. Carsten Prenzler และบุคลากรใหม่ จำนวน 2 ท่าน คือ อาจารย์ ดร.เกรียงศักดิ์ มาศนอก และ นางสาวปรียาภรณ์ บุญโฉม ณ อาคารภาควิชาวิศวกรรมอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ และ NIYOM is my father โครงการ Station45@องครักษ์ ถนนรังสิต-นครนายก อําเภอองครักษ์ จังหวัดนครนายก

ที่มา : Facebook EGSWU