ผลการสรรหา (รายวัน) ตำแหน่งผู้ปฏิบัติงานทั่วไป สังกัดสำนักงานคณบดี คณะวิศวกรรมศาสตร์

ตามประกาศมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ฉบับลงวันที่ 9 พฤษภาคม 2566 เรื่อง การรับสมัครบุคคลเพื่อสรรหาเป็นลูกจ้างมหาวิทยาลัย (รายวัน) ตำแหน่งผู้ปฏิบัติงานทั่วไป สังกัดสำนักงานคณบดี คณะวิศวกรรมศาสตร์ นั้น

บัดนี้ คณะกรรมการได้ดำเนินการสรรหาเสร็จเรียบร้อยแล้ว

นางสาวสุทธิชา แก้วพวงษ์ ผู้ที่ได้รับการคัดเลือก

ให้ผู้ผ่านการสรรหาในตำแหน่งดังกล่าวมารายงานตัวต่อเจ้าหน้าที่ ตั้งแต่วันที่ 27 กรกฎาคม 2566 ถึงวันที่ 10 สิงหาคม 2566 ในเวลาทำการ (08.30 - 16.30 น.) ณ ส่วนทรัพยากรบุคคล ชั้น 3 มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ และให้นำเอกสารไปแสดงในวันรายงานตัว ดังนี้

1. หลักฐานการศึกษาฉบับจริง พร้อมสำเนา จำนวน 1 ฉบับ
  2. ทะเบียนบ้าน (เจ้าตัว , บิดา-มารดา) จำนวน 1 ฉบับ
  3. บัตรประจำตัวประชาชน
  4. ใบรับรองแพทย์
  5. หลักฐานการเปลี่ยนชื่อ - ชื่อสกุล หรืออื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยจะบรรจุเป็นลูกจ้างมหาวิทยาลัย (รายวัน) เมื่อได้รับหลักฐานการรายงานตัวครบถ้วน และหากไม่มารายงานตัวตามกำหนดถือว่าสละสิทธิ์

ที่มา : ข่าวและกิจกรรม มศว