นิสิตภาควิชาวิศวกรรมชีวการแพทย์ได้รับทุนศึกษาในระดับปริญญาโท ณ Beijing Institute of Technology สาธารณรัฐประชาชนจีน

💐ขอแสดงความยินดี

นางสาวปัทมพร กำมา
นิสิตภาควิชาวิศวกรรมชีวการแพทย์ ชั้นปีที่4

✨ได้รับทุน International Student Scholarship เพื่อศึกษาในระดับปริญญาโท ณ Beijing Institute of Technology (BIT) สาธารณรัฐประชาชนจีน ประจำปีการศึกษา 2566

ที่มา : Facebook BMESWU