บันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่าง ภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ และ บริษัท เอก-ชัย ดีสทริบิวชั่น ซิสเทม จำกัด (โลตัส)

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ โดยภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ และ บริษัท เอก-ชัย ดีสทริบิวชั่น ซิสเทม จำกัด (โลตัส) ได้ทำการลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการร่วมกัน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อทำความร่วมมือในการจัดหาผู้เชี่ยวชาญร่วมทดสอบและฝึกประสบการณ์วิชาชีพให้กับนิสิตก่อนการทำงาน ส่งเสริมและพัฒนาบุคลากรทางการศึกษาของคณะวิศวกรรมศาสตร์ให้มีศักยภาพที่สูงขึ้นทางด้านเทคโนโลยีดิจิทัล และเพื่อทำความร่วมมือในการทำงานวิจัยร่วมกันและพัฒนาต่อยอดนวัตกรรมด้านเทคโนโลยีดิจิทัล รวมถึงการรับนิสิตของคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เข้าทำการฝึกงานภาคฤดูร้อนหรือสหกิจศึกษาตามหลักเกณฑ์ที่บริษัท เอก-ชัย ดีสทริบิวชั่น ซิสเทม จำกัด กำหนดไว้ โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประมวล ชูรัตน์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศรีศุภางค์ ทิ้วสุวรรณ และอาจารย์ธิติพร ประมวน จากภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์  คุณรุ่งอนันต์ วันคืนดี ผู้อำนวยการฝ่ายข้อมูลและการวิเคราะห์ คุณวิภาคส์ ตระการรังสี รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาซอฟแวร์และนวัตกรรม และคุณลักษณ์สุรีย์ เดชฤกษ์ปาน ผู้ช่วยผู้อำนวยการบริหาร  ฝ่ายเทคโนโลยี จากบริษัท เอก-ชัย ดีสทริบิวชั่น ซิสเทม จำกัด เป็นตัวแทนในการรับมอบบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ณ บริษัท เอก-ชัย ดีสทริบิวชั่น ซิสเทม จำกัด เมื่อวันพุธที่ 12 กรกฎาคม 2566

ขอบคุณข้อมูลจาก Facebook CPE SWU