คณะวิศวกรรมศาสตร์ ร่วมแสดงความยินดี เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนา โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร (ฝ่ายประถม) ครบรอบ 67 ปี

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นำคุณ ศรีสนิท รักษาการแทนรองคณบดีฝ่ายวิชาการและประกันคุณภาพการศึกษา เป็นตัวแทนคณะวิศวกรรมศาสตร์ มอบดอกไม้ร่วมแสดงความยินดี เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร (ฝ่ายประถม) ครบรอบ 67 ปี เมื่อวันที่ 23 มิถุนายน 2566

ที่มา : Facebook EGSWU