คณะวิศวกรรมศาสตร์ ร่วมแสดงความยินดี เนื่องในวาระครบรอบ 38 ปี สถาปนาคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมภพ รอดอัมพร รักษาการแทนคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ เป็นตัวแทนคณะวิศวกรรมศาสตร์ มอบของที่ระลึกและร่วมแสดงความยินดี เนื่องในวาระครบรอบ 38 ปี สถาปนาคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เมื่อวันที่ 16 มิถุนายน 2566 ณ  อาคารคณะแพทยศาสตร์ มศว องครักษ์

ที่มา : Facebook EGSWU