คณะวิศวกรรมศาสตร์ ร่วมแสดงความยินดี เนื่องในวาระครบรอบ 30 ปี สถาปนาคณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นำคุณ ศรีสนิท รักษาการแทนรองคณบดีฝ่ายวิชาการและประกันคุณภาพการศึกษา และบุคลากรคณะวิศวกรรมศาสตร์ เป็นตัวแทนคณะวิศวกรรมศาสตร์ มอบแจกันดอกไม้ร่วมแสดงความยินดี เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะศิลปกรรมศาสตร์ ครบรอบ 30 ปี เมื่อวันที่ 16 มิถุนายน 2566

ที่มา : Facebook EGSWU