คณะครู และนักเรียนโรงเรียนสารสิทธิ์พิทยาลัย จังหวัดราชบุรี เยี่ยมชมภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้า และเข้าอบรมเชิงปฏิบัติการ การสร้างนวัตกรรมอัจฉริยะและสมองกลฝังตัว

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุนิศา คุณารักษ์ หัวหน้าภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้า ให้การต้อนรับ คณะครู และนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษา โรงเรียนสารสิทธิ์พิทยาลัย จังหวัดราชบุรี เยี่ยมชมภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้า คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ องครักษ์ พร้อมทั้งเข้าอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การสร้างนวัตกรรมอัจฉริยะและสมองกลฝังตัว บรรยายโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ศิริพงษ์ ฉายสินธ์ และอาจารย์ธานินทร์ ดวงจันทร์ เพื่อสร้างเสริมความรู้และประสบการณ์ด้านวิทยาการและเทคโนโลยี ให้กับนักเรียนในระดับชั้นมัธยมศึกษา เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน 2566 ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ (G-205) ชั้น 2 อาคารศูนย์วิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีทางวิศวรรมไฟฟ้า (อาคาร G)

ที่มา : Facebook EGSWU