ภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ศึกษาดูงานธนาคารไทยพาณิชย์ สำนักงานใหญ่

ภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ได้รับความอนุเคราะห์จาก ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) ในการให้เข้าไปศึกษาดูงานในหน่วยงาน พร้อมทั้งการจัดกิจกรรม Mini Workshop ส่งเสริมทักษะ “Collaboration mindset for 1st Jobber” สร้างทัศนะคติในทำงานเป็นทีมให้แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 4 เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการทำงานในอนาคต โดยคุณตรีทิพย์ ขจรกล่ำ (Recruitment Manager) จาก ธนาคารไทยพาณิชย์ เป็นวิทยากร ณ ธนาคารไทยพาณิชย์ สำนักงานใหญ่ เมื่อวันที่ 20 เมษายน 2566

ที่มา Facebook CPE SWU