นิสิตภาควิชาวิศวกรรมชีวการแพทย์ได้รับรับรางวัลเชิดชูเกียรตินิสิตสร้างชื่อเสียงให้แก่มหาวิทยาลัยจากการประกวดแข่งขันในระดับชาติและนานาชาติ

ขอแสดงความยินดี กับ

นางสาวณัฐภรณ์ บานเย็น
นางสาวชมพูนุช แก้วน้อย
นางสาวชนิกานต์ อินมณี
นางสาวไอรัก จันทร์มานะเจริญ
นางสาวธนพร สุขปราโมชย์
นายปารณ ดาวทอง
นางสาวกนกวรรณ คงนาสร
นางสาวจิดาภา โตสวัสดิ์
นางสาวศุภนิดา ปัทมา

นิสิตภาควิชาวิศวกรรมชีวการแพทย์ ชั้นปีที่ 4

✨เข้ารับรางวัลเชิดชูเกียรตินิสิตสร้างชื่อเสียงให้แก่มหาวิทยาลัยจากการประกวดแข่งขันในระดับชาติและนานาชาติ✨

เนื่องในงานเชิดชูเกียรติ "วันมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ" ปีการศึกษา 2565 เมื่อวันที่ 28 เมษายน 2566 ณ ศูนย์ศิลปกรรมแห่งประเทศไทย อาคารนวัตกรรม: ศาสตราจารย์ ดร. สาโรช บัวศรี มศว ประสานมิตร

ขอบคุณภาพจาก CEMT SWU (สำนักสื่อฯ มศว)

ที่มา : Facebook BMESWU