Professor Paolo Lugli Rector of Free University of Bozen-Bolzano ประเทศอิตาลี เยือนมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ องครักษ์

Posted: Apr 21, 2023

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมภพ รอดอัมพร รักษาการแทนคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ เป็นตัวแทนคณะวิศวกรรมศาสตร์ ให้การต้อนรับ Professor Paolo Lugli Rector of Free University of Bozen-Bolzano ประเทศอิตาลี  เยือนมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ องครักษ์ เพื่อเจรจาความร่วมมือทางวิชาการ พร้อมทั้งเข้าเยี่ยมชม ห้องปฏิบัติการภาควิชาวิศวกรรมโยธาและสิ่งแวดล้อม และห้องปฏิบัติการภาควิชาวิศวกรรมชีวการแพทย์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เมื่อวันที่ 21 เมษายน 2566

ที่มา : Facebook EGSWU

สามารถติดตามภาพเพิ่มเติมได้ที่