นิสิตและคณาจารย์ภาควิชาวิศวกรรมชีวการแพทย์เข้าร่วมโครงการบริการวิชาการ "องครักษ์โมเดล": กิจกรรมเปิดโรงเรียนผู้สูงอายุ

เมื่อวันที่ 30 มีนาคม 2565 นิสิตและคณาจารย์ภาควิชาวิศวกรรมชีวการแพทย์ เข้าร่วมโครงการบริการวิชาการ "องครักษ์โมเดล": กิจกรรมเปิดโรงเรียนผู้สูงอายุ โดยนำนวัตกรรมตรวจวัดสุขภาพอัจริยะ และหุ่นยนต์ทางการแพทย์ เข้าร่วมให้บริการ

ที่มา  Facebook BME SWU