พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่าง คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ กับ โรงเรียนสารสิทธิ์พิทยาลัย

Posted: Apr 5, 2023

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ร่วมกับ โรงเรียนสารสิทธิ์พิทยาลัยจัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) เมื่อวันที่ 5 เมษายน 2566 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมภพ  รอดอัมพร คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ อาจารย์ สุทธิพันธ์ อักษรเนียม ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพนิสิต ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุนิศา คุณารักษ์ หัวหน้าภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้า บาทหลวงชินวัฒน์ สุวดินทร์กูร ผู้อำนวยการโรงเรียนสารสิทธิ์พิทยาลัย นายกิตติศักดิ์ ศิริสุโขดม ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ นางสาวพรรณทิพา ตริบุณฑริก หัวหน้าศูนย์เทคโนโลยี ร่วมลงนามฯ ณ ห้องประชุมชั้น 2 อาคารวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีทางวิศวกรรมไฟฟ้า คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

สามารถติดตามภาพเพิ่มเติมได้ที่