พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่าง คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ กับ บริษัท ไทยไฟเบอร์ รีบาร์ จำกัด และ บริษัท แอพพลิแคด จำกัด (มหาชน)

Posted: Apr 4, 2023

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ร่วมกับ บริษัท ไทยไฟเบอร์ รีบาร์ จำกัด และ บริษัท แอพพลิแคด จำกัด (มหาชน) จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ทางวิชาการ เมื่อวันที่ 3 เมษายน 2566 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมภพ  รอดอัมพร คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ รองศาสตราจารย์ ดร.สุนิติ  สุภาพ หัวหน้าภาควิชาวิศวกรรมโยธาและสิ่งแวดล้อม นางสาวรักษยา  แสงฤทธิ์ กรรมการผู้มีอำนาจกระทำการบริษัท นายภัทรธรรม  งามสงวนปรีชา ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ไทยไฟเบอร์ รีบาร์  จำกัด นายวิรัช ปัณฑ์ศิริโรจน์ ผู้อำนวยการฝ่ายสถาบันการศึกษาและหน่วยงานภาครัฐ และนางสาวดาริน  มังคลัง ผู้จัดการฝ่ายขาย บริษัท แอพพลิแคด จำกัด (มหาชน) ร่วมลงนามฯ ณ ห้องประชุม 3202 ชั้น 2 F3 ภาควิชาวิศวกรรมโยธาและสิ่งแวดล้อม คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

ที่มา : Facebook EGSWU

สามารถติดตามภาพเพิ่มเติมได้ที่