ภาควิชาวิศวกรรมโยธาและสิ่งแวดล้อม แนะแนวหลักูตร ณ โรงเรียนบ้านนา "นายกพิทยากร"

Posted: Feb 21, 2023

รองศาสตราจารย์ ว่าที่ร้อยตรี ดร.ศุภชัย สินถาวร หัวหน้าโครงการประชาสัมพันธ์หลักสูตรภายใต้การบริหารโดยภาควิชาวิศวกรรมโยธาและสิ่งแวดล้อม และ อาจารย์ ดร.อัฐสิทธิ์ ศิริวชิราภรณ์ นำนิสิตภาควิชาวิศวกรรมโยธาและสิ่งแวดล้อม ประชาสัมพันธ์แนะแนวหลักูตร ณ โรงเรียนบ้านนา "นายกพิทยากร" อำเภอบ้านนา จังหวัดนครนายก เมื่อวันจันทร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2566

ที่มา : Facebook EGSWU