ภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ จัดกิจกรรม “How to write Effective Resume  เขียนเรซูเม่อย่างไรให้เป็น Superstar”

Posted: Feb 21, 2023

ภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ร่วมกับ ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรม “How to write Effective Resume  เขียนเรซูเม่อย่างไรให้เป็น Superstar” ให้กับนิสิตชั้นปีที่ 3 และนิสิตชั้นปีที่ 4 เพื่อเป็นการฝึกเขียนเรซูเม่ทางด้านสายงานเทคโนโลยีให้ถูกต้องและน่าสนใจสำหรับนำไปในการสมัครเข้ารับการฝึกงานและสมัครเข้าทำงานในบริษัทในอนาคต โดยคุณตรีทิพย์ ขจรกล่ำ (Recruitment Manager) วิทยากรจาก ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) ณ ห้อง I 208 อาคารเรียนวิศวกรรมนานาชาติ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ องครักษ์ เมื่อวันที่ 27 มกราคม 2566

ที่มา  Facebook CPE SWU