โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ Introduction to Machine Learning จัดโดยภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์

โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ  Introduction to Machine Learning จัดโดยภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์
Posted: Feb 15, 2023

ภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ได้จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ " Introduction to Machine Learning " ให้กับนิสิตชั้นปีที่ 3 และนิสิตชั้นปีที่ 4 เพื่อเป็นการปูพื้นฐานความรู้เกี่ยวกับการใช้เครื่องมือสำหรับ Machine Learning และเตรียมความพร้อมความรู้ทางด้าน Machine Learning ก่อนนำไปใช้ในการฝึกงานหรือทำงานในอนาคต โดยคุณขวัญชัย แก้วไกรษร นักวิจัยทางด้าน Machine Learning จากสถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (NIDA) ณ I 208 อาคารเรียนวิศวกรรมนานาชาติ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ องครักษ์ เมื่อวันที่ 23 มกราคม 2566

ที่มา  Facebook CPE SWU