Posted: Feb 6, 2023

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมภพ รอดอัมพร คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ ร่วมกับผู้บริหารมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เดินทางไปเจราจาความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยต่าง ๆ ในต่างประเทศ ระหว่างวันที่ 29 มกราคม 2566 - 4 กุมภาพันธ์ 2566 ดังนี้

1. มหาวิทยาลัย Hochschule Neu-Ulm: Startseite (HNU) เรื่องการส่งนิสิตแลกเปลี่ยน และเชิญ Visiting Professor มาจัดการเรียนการสอนให้กับนิสิต คณะวิศวกรรมศาสตร์ ในปีการศึกษา 2566
  2. มหาวิทยาลัย Free University of Bozen-Bolzano  ดำเนินการเจรจาความร่วมมือในการทำ exchange student และความร่วมมือทางวิชาการ กันระหว่างมหาวิทยาลัย
  3. มหาวิทยาลัย HM Hochschule München University of Applied Sciences (HM) ดำเนินการเจรจาความร่วมมือการส่งนิสิตไป Summer program ทางด้านวิศวกรรมศาสตร์

ที่มา : Facebook EGSWU