คณะวิศวกรรมศาสตร์ ได้รับทุนนิสิตแลกเปลี่ยน ณ University of Applied Science Neu ULM (สำหรับนิสิตที่สนใจในปีการศึกษาหน้า)

Posted: Aug 2, 2022

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมภพ  รอดอัมพร คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ ร่วมกับผู้บริหารมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เดินทางไปศึกษาดูงาน ณ Zurich University of Applied Science (ZHAW)  University of Applied Science Neu ULM (HNU)  Katholische University of Eichstatt-Ingolstadt สหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี และ Zurich University of Teacher Education (PHZH) สมาพันธรัฐสวิส ระหว่างวันที่ 3 - 10 กรกฎาคม 2565 จากการศึกษาดูงานครั้งนี้ คณะวิศวกรรมศาสตร์ ได้รับทุนจำนวน 5 ทุน ในการไปแลกเปลี่ยนของนิสิต ณ University of Applied Science Neu ULM (HNU) สำหรับนิสิตที่สนใจในปีการศึกษาหน้า