Posted: Jan 25, 2024

บุคลากรคณะวิศวกรรมศาสตร์เข้าร่วมโครงการอบรมพัฒนาบุคลากร "การใช้งานระบบสารบรรณอิเล็กทรอนิกส์" เมื่อวันที่ 23 มกราคม 2567 ณ ห้อง ปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 2 ชั้น 3 อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ องครักษ์ โดยได้รับเกียรติจาก คุณสุชิรา  อินทรครรชิต คุณจารุณี อยู่เจริญ และคุณสุภาภรณ์ บุญประสิทธิ์ งานสารบรรณ ส่วนบริหารงานกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เป็นวิทยากร ซึ่งโครงการนี้มีวัถุประสงค์เพื่อพัฒนาบุคลากรให้มีความรู้ความเข้าใจการใช้งานระบบดิจิทัลสำหรับสารบรรณ และสามารถใช้งานผ่านระบบสารบรรณอิเล็กทรอนิกส์ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

ที่มา : Facebook EGSWU