ภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ร่วมกับ กลุ่มบริษัทฟรีวิลล์ จัดกิจกรรม “Freewill Campus Recruit”

ภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ร่วมกับ กลุ่มบริษัทฟรีวิลล์  จัดกิจกรรม “Freewill Campus Recruit”

ภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ร่วมกับ กลุ่มบริษัทฟรีวิลล์  จัดกิจกรรม “Freewill Campus Recruit” เพื่อแนะนำบริษัท ประชาสัมพันธ์โครงการสหกิจศึกษา และตำแหน่งงานที่เปิดรับ พร้อมให้คำแนะนำเกี่ยวกับสายงานด้านเทคโนโลยี เพื่อรองรับการขยายตัวของธุรกิจ ให้กับนิสิตชั้นปีที่ 3 ที่สนใจไปฝึกงานกับบริษัท ณ ห้อง G636 ชั้น 6 อาคารวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีทางไฟฟ้า (ตึก G) คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ องครักษ์ เมื่อวันที่ 26 ตุลาคม 2566 โดยกลุ่มบริษัท ฟรีวิลล์ อยู่ในเครือเจริญโภคภัณฑ์ เป็นบริษัทที่ดำเนินธุรกิจด้านการพัฒนาซอฟแวร์ การวางระบบด้านอุตสาหกรรมการเงิน การประกันภัย รวมทั้งเป็นที่ปรึกษาด้านระบบเทคโนโลยีสารสนเทศ เป็นที่ยอมรับกันเป็นอย่างดีในกลุ่มผู้ประกอบธุรกิจหลักทรัพย์และประกันภัย มาตลอดกว่า 30 ปี

ที่มา : Facebook CPE SWU