คณะวิศวกรรมศาสตร์ ประชาสัมพันธ์หลักสูตรวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต ณ โรงเรียนมัธยมวัดใหม่กรงทองในพระราชูปถัมภ์ฯ จังหวัดปราจีนบุรี

ในวันจันทร์ที่ 6 พฤศจิกายน 2566 อาจารย์ ดร.สมภพ  แสงผึ้ง รักษาการแทนผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วยนิสิตคณะวิศวกรรมศาสตร์ ได้ไปประชาสัมพันธ์การศึกษาต่อ หลักสูตรวิศวกรรมศาสตร์สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ณ ห้องประชุมโรงเรียนมัธยมวัดใหม่กรงทอง ในพระราชูปถัมภ์ฯ อำเภอศรีมหาโพธิ จังหวัดปราจีนบุรี โดยได้นมัสการเชิญพระสิทธิธรรมวิเทศ ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดสระเกศราชวรมหาวิหาร มาบรรยายเรื่องการค้นหาตนเองก่อนสมัครเข้าเรียนในระดับอุดมศึกษา ในการนี้ พระมหาธนศักดิ์  ชื่นสว่าง ผู้จัดการโรงเรียนมัธยมวัดใหม่กรงทอง ในพระราชูปถัมภ์ฯ ให้ความอนุเคราะห์และอำนวยความสะดวกในการแนะนำหลักสูตรเป็นอย่างดี

ที่มา : Facebook EG SWU