รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ ตำแหน่ง ผู้ปฏิบัติงานทั่วไป (รายวัน) สังกัด สำนักงานคณบดี คณะวิศวกรรมศาสตร์

ตามประกาศมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ลงวันที่ 8 สิงหาคม พ.ศ. 2566 เรื่องการรับสมัคร บุคคลเพื่อสรรหาเป็นลูกจ้างมหาวิทยาลัย (รายวัน) ตำแหน่ง ผู้ปฏิบัติงานทั่วไป (รายวัน) สังกัด สำนักงานคณบดี คณะวิศวกรรมศาสตร์ นั้น

บัดนี้การสอบข้อเขียนได้เสร็จสิ้นแล้ว จึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์เข้ารับการสรรหาเพื่อบรรจุเป็นลูกจ้างมหาวิทยาลัย (รายวัน) ดังนี้

เลขประจำตัวสอบ 004  นางสาวภัณฑิรา วงษาสิทธิพร
เลขประจำตัวสอบ 013  นางสาวสุพิชญา คุ้มวงศ์
เลขประจำตัวสอบ 014  นางสาวจารุวรรณ คำสน

ทั้งนี้ ให้ผู้มีรายชื่อตามประกาศข้างต้นมารับการสอบสัมภาษณ์เพื่อบรรจุเป็นลูกจ้างมหาวิทยาลัย (รายวัน) ในวันที่ 2 พฤศจิกายน 2566 เวลา 10.00 น. - 12.00 น. ณ ห้องประชุมชั้น 2 สำนักงานคณบดี คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ อำเภอองครักษ์ จังหวัดนครนายก

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ หน่วยทรัพยากรบุคคล งานบริหารและธุรการ สำนักงานคณบดี คณะวิศวกรรมศาสตร์ โทร 02-649-5000 ต่อ 27074 หรือ 27084

ที่มา : ข่าวและกิจกรรม มศว