รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบสัมภาษณ์ วิศวกรวิชาชีพ (2) 7 - 2708 สังกัด ศูนย์แห่งความยอดเยี่ยมทางวิศวกรรมเพื่อความยั่งยืน

ตามประกาศมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ลงวันที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2566 ได้ประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง วิศวกรวิชาชีพ เลขประจำตำแหน่ง (2) 7 – 2708 สังกัดศูนย์แห่งความยอดเยี่ยมทางวิศวกรรมเพื่อความยั่งยืน คณะวิศวกรรมศาสตร์ นั้น

บัดนี้ การสอบข้อเขียนเสร็จสิ้นแล้ว จึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบสัมภาษณ์ ดังนี้

เลขประจำตัวสอบ 003 นายกังวานไกล ผิผ่วนนอก

ทั้งนี้ ให้ผู้มีรายชื่อตามประกาศข้างต้นมารับการสอบสัมภาษณ์ ในวันที่ 24 ตุลาคม 2566 เวลา 13.00 น. - 13.30 น. ณ ห้องประชุมชั้น 2 สำนักงานคณบดี คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ อำเภอองครักษ์ จังหวัดนครนายก

ที่มา : ข่าวและกิจกรรม มศว