คณาจารย์คณะวิศวกรรมศาสตร์ได้รับการจัดอันดับใน World Top 2% Scientist 2023 by Stanford University

ขอแสดงความยินดีกับ

คณาจารย์คณะวิศวกรรมศาสตร์ที่ได้รับการจัดอันดับใน World Top 2% Scientist 2023 by Stanford University

🏅ประเภท Career Long อันดับที่ 12 ของประเทศไทย เเละประเภท Single Year🏅

ศาสตราจารย์ ดร.ไพศาล นาผล
สาขา Mechanical Engineering & Transports
อาจารย์ประจำภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกล

🏅ประเภท Single Year🏅

รองศาสตราจารย์ ดร.สงกรานต์ วิริยะศาสตร์

ที่มา FB สถาบันยุทธศาสตร์ทางปัญญาและวิจัย