ภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ร่วมกับ บริษัท SCB TechX จัดกิจกรรม “SCB TechX Campus Tour 2023”

ภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ร่วมกับ บริษัท SCB TechX  จัดกิจกรรม “SCB TechX Campus Tour 2023” เพื่อแนะนำข้อมูลบริษัท ลักษณะการทำงานและไลฟ์สไตล์ที่บริษัท SCB TechX  โดยมีคุณสิทธิเดช ใบพัด (Software Engineer) รุ่นพี่ศิษย์เก่าจากภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ มาร่วมถ่ายทอดประสบการณ์การทำงานและ คุณออม (Senior Tech Talent Acquisition) จาก SCB TechX มาให้ข้อมูลและความรู้ในการเตรียมความพร้อมก่อนเข้ารับการฝึกงานและการทำงานร่วมกับบริษัท เมื่อวันที่ 21 กันยายน 2566 (รูปแบบออนไลน์)

ที่มา : Facebook CPE SWU