Posted: Aug 24, 2023

📢ประกาศรับสมัครทุนการศึกษามูลนิธิบ้านสุทธาวาส ประจำปีการศึกษา 2566 จำนวน 12 ทุนๆ 12,000.- บาท

✍️คุณสมบัติของผู้สมัครรับทุน

1. เป็นนิสิตระดับปริญญาตรี คณะวิศวกรรมศาสตร์ ทุกชั้นปี
  2. ขาดแคลนทุนทรัพย์ในการศึกษา
  3. มีความประพฤติดี ไม่เคยถูกลงโทษทางวินัยนิสิต
  4. มีผลการเรียนรวม (GPA) ไม่ต่ำกว่า 2.00

👉เงื่อนไขการให้ทุน

1. นิสิตที่ได้รับทุนการศึกษาจะต้องทำกิจกรรมจิตอาสา จำนวน 3 วัน กับทางมูลนิธิบ้านสุทธาวาส
  2. มูลนิธิบ้านสุทธาวาส กำลังดำเนินโครงการ “เส้นทางสู่นิสิตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร” เพื่อสนับสนุนนักเรียน ชั้น ม.5 และ ม.6 ใน 4 อำเภอ ตะเข็บชายแดนจังหวัดตากที่ขาดแคลน ด้อยโอกาส และมีความฝันที่จะเรียนแพทยศาสตร์ ให้มีความสามารถทางวิชาการเข้มแข็งพอที่จะสอบเข้าได้ด้วยตัวเอง วิชาหลักที่จะต้องสอบคือ วิชาเฉพาะแพทย์ (กสพท.) A-Level คณิตประยุกต์ 1 เคมี ชีวะ ฟิสิกส์ อังกฤษ สังคม ไทย

👉หลักฐานการสมัครทุน

1. ใบสมัครรับทุนการศึกษา
  2. รูปภาพบ้านที่พักอาศัย
  3. ใบรายงานผลการศึกษาจำนวน 1 ฉบับ
  4. สำเนาบัตรประชาชน  จำนวน 1 ฉบับ
  5. สำเนาบัตรนิสิต จำนวน 1 ฉบับ
  6. สำเนาบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ จำนวน 1 ฉบับ

🌟https://drive.google.com/file/d/1z1tZnXPsi-UT2EwSxP1pSkoi5i9GASW4/view?usp=sharing

***สามารถรับ-ส่ง ใบสมัครได้ที่ ฝ่ายกิจการนิสิต คณะวิศวกรรมศาสตร์ ภายในวันอังคารที่ 5 กันยายน 2566 ***