รับสมัครงาน (รายวัน) ตำแหน่งผู้ปฏิบัติงานทั่วไป สังกัดสำนักงานคณบดี คณะวิศวกรรมศาสตร์

ตำแหน่งผู้ปฏิบัติงานทั่วไป จำนวน 1 อัตรา สังกัดสำนักงานคณบดี คณะวิศวกรรมศาสตร์

อัตราเงินเดือน รายวันๆ ละ 470 บาท

คุณสมบัติเฉพาะตำแหน่ง

• สำเร็จการศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช) หรือเทียบเท่าได้ไม่ต่ำกว่านี้ทุกสาขาวิชา
  • สามารถใช้คอมพิวเตอร์โปรแกรม Microsoft office ได้เป็นอย่างดี
  • มีใจรักในงานบริการ กระตือรือร้น มีความรับผิดชอบต่อหน้าที่ ขยัน ซื่อสัตย์ อดทนตรงต่อเวลา
  • มีความสามารถในการประสานงานทั้งภายในและภายนอกมหาวิทยาลัย
  • มีมนุษยสัมพันธ์และความสามารถสูงด้านการติดต่อประสานงานกับผู้อื่นได้เป็นอย่างดี

ข้อกำหนดภาระงาน (Term of Reference)

• ลงทะเบียนรับ - ส่ง หนังสือราชการ
  • ร่างโต้ตอบ พิมพ์หนังสือราชการ และเอกสารต่างๆ
  • ติดต่อประสานงานกับบุคคล หรือหน่วยงานทั้งภายในและภายนอก
  • สแกนหนังสือราชการ เพื่อใช้เป็นสำเนาหลักฐาน
  • จัดเตรียมเอกสารที่หน่วยงานภายในคณะวิศวกรรมศาสตร์ต้องการจัดส่งไปส่วนงานต่างๆ เพื่อจัดส่งจากมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ องครักษ์ ไปมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร ผ่านส่วนบริหารงานกลาง สำนักงานอธิการบดี
  • จัดเก็บเอกสารของหน่วยสารบรรณเป็นหมวดหมู่
  • ลงทะเบียนรับจดหมาย ประเภทลงทะเบียน ด่วนพิเศษ (EMS) พัสดุ รับรองสำหรับเป็นหลักฐานการติดตาม
  • บันทึกผลการพิจารณาจากผู้บริหารในทะเบียนรับ - ส่ง หนังสือ
  • งานอื่นๆ ที่ได้รับมอบหมาย

หลักฐานที่ใช้สมัคร

• สำเนาหลักฐานการศึกษา หรือใบแสดงผลการศึกษา (Transcript) ซึ่งผ่านการอนุมัติผลจากสภามหาวิทยาลัยหรือสถาบัน
  • รูปถ่ายหน้าตรงไม่สวมหมวก ไม่สวมแว่นตาดำ 3 x 4 ซ.ม. จำนวน 2 รูป (ถ่ายไม่เกิน 1 ปี)
  • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน
  • สำเนาทะเบียนบ้าน
  • สำเนาหลักฐานการเปลี่ยนชื่อ - ชื่อสกุล (กรณีที่มีการเปลี่ยนชื่อ หรือชื่อสกุล)
  • หลักฐานการอ้างอิงบุคคลในวันสมัคร เช่น หนังสือรับรองความประพฤติจากอาจารย์ที่ปรึกษา, หนังสือรับรองพฤติกรรมการทำงานจากที่ทำงาน, หนังสือรับรองความประพฤติจากบุคคลอื่นที่เชื่อถือได้ หรือ หนังสือที่แสดงเหตุผลที่ลาออก เป็นต้น

วัน เวลา สถานที่รับสมัคร
รับและยื่นใบสมัครได้ ตั้งแต่วันที่ 15 พฤษภาคม 2566 ถึงวันที่ 14 มิถุนายน 2566 ในวันและเวลาทำการ (08.30 - 16.30 น.) ณ สำนักงานคณบดี คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ องครักษ์ อำเภอองครักษ์ จังหวัดนครนายก โทร. 02-649-5000 ต่อ 27074